Địa chỉ bán Máy rửa xe Fumak F736 giá siêu rẻ

14:58 18/03/2018

Máy rửa xe Fumak F736 có dây phun và dây nguồn dài, tạo sự thoải mái hơn khi rửa xe. Súng phun có 3 khấc nối với dạng phun sương cực mạnh, sẽ là dòng máy rửa xe đáng tin cậy nhất trong năm 2017 này.

Máy rửa xe Fumak F736 có dây phun và dây nguồn dài, tạo sự thoải mái hơn khi rửa xe. Súng phun có 3 khấc nối với dạng phun sương cực mạnh, sẽ là dòng máy rửa xe đáng tin cậy nhất trong năm 2017 này. Máy rửa xe Fumak F736 có súng phun áp lực mạnh mẽ 
máy rửa xe hơi nước ưu tú về phần thiết kế, có bánh xe và trọng lượng nhẹ gọn, tay cầm chắc chắn, vì thế bạn có thể di chuyển và sử dụng thật tiện lợi. Máy rửa xe có dây phun và dây nguồn dài, tạo sự thoải mái hơn khi rửa xe. Súng phun có 3 khấc nối với dạng phun sương cực mạnh, sẽ là dòng máy rửa xe đáng tin cậy nhất trong năm 2017 này. 

Với lòng quyết tâm xây dựng FUMAK trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực máy móc thiết bị. Hiện nay các dòng sản phẩm máy hàn, cắt, máy xịt rửa áp lực cao, máy công cụ cầm tay và một số dòng sản phầm trong ngành điện máy. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình hết sức nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn cao ngang hàng với các sản phẩm tên tuổi trên thế giới. Vì vậy hầu hết các dòng máy của chúng tôi đã và đang đứng trong top đầu về công nghệ và chất lượng, các sản phẩm mang thương hiệu FUMAK đã được các khách hàng đánh giá rất cao.

Tương tự máy rửa xe karcher k2 compact, Fumak F736 tiết kiệm nước nhờ lưu lượng nước ra đạt 5,5 lít/giây nhưng vẫn đảm bảo tối ưu khả năng làm sạch của máy. Máy rửa xe Fumak F736 sử dụng động cơ chổi than có độ bền và vận hanh êm ái. Vật liệu cách điện 100% Japan đem đến sự an toàn cho người dùng. 

>>> Xem thêm: Sức mạnh của chiếc máy rửa xe cho gia đình chuyên nghiệp

Máy rửa xe Fumak F736 sử dụng động cơ chổi than vận hành bền bỉ. Máy rửa xe Fumak F736 đảm bảo khả năng tối ưu làm sạch hiệu quả