Standee chữ x cao cấp nhất, hiện đại, độc đáo

21:28 21/04/2018

standee chữ x cao cấp nhất, hiện đại, độc đáo

Standee chữ X loại 0,6×1,6m, loại 0,8 x 1,8m, loại giá tự động cuốn kiểu chữ. Sản phẩm trưng bày standee được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại decal pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.

Standee chữ X là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom…các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường.
Standee X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.
Không dừng lại ở đó, Standee này còn được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó.
 
Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của Standee ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… và đặc biệt có giá rất… mềm! Hãy liên lạc ngay với công ty Kiến An Phát để sở hữu những chiếc standee chữ x cao cấp nhất, hiện đại, độc đáo, chất liệu sao phù hợp nhất với mục đích và công việc của các bạn.