Standee chữ X đang ngày càng trở nên quan trọng trong những hoạt động marketing

21:17 21/04/2018

Standee chữ X đang ngày càng trở nên quan trọng trong những hoạt động marketing

Standee X là một trong những ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu trong những sự kiện, hội nghị, hoặc trước những nhà hàng, khách sạn… Các công ty thường sử dụng chúng để quảng cáo cho những sự kiện đang diễn ra tại nơi đó. Với thế mạnh là thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng, nhỏ gọn, ấn tượng, Standee chữ X đang ngày càng trở nên quan trọng trong những hoạt động marketing. Nhờ đó mà các công ty đem về được sự thu hút lớn cũng như các đơn hàng mà mình mong muốn.

Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loại giá cuốn mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee X sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu đó. Kích thước banner tiêu chuẩn:

+ Loại lớn: 0.8 x 2m
+ Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Sự đa dạng trong kích thước nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhà quảng cáo. Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee thường là hợp lý nhất. Loại này phù hợp với phần đông khách hàng là các công ty với nhu cầu sử dụng standee banner không thường xuyên.
Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, do đó loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên cho các nhà quảng cáo. Bởi nó phù hợp với nhiều chiến dịch, kế hoạch quảng cáo khác nhau.