Khuyến mãi khủng khi lắp đặt cáp quang Viettel tại quận Tân Bình

13:33 14/08/2017

Khuyến mãi khủng khi lắp đặt cáp quang Viettel tại quận Tân Bình

Viettel hiện đang mà một trong những nhà mạng cung cấp các dịch vụ về internet hàng đầu tại Việt Nam. Bất kì khách hàng nào đã từng sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến internet của chúng tôi đều cho những phản hồi rất tích cực - điều làm nên thương hiệu và giữ vững lòng tin của người tiêu dùng với Viettel cho đến bây giờ. Vậy những ưu điểm nào khiến cho lắp đặt internet cáp quang Viettel tại quận Tân Bình lại được sử dụng nhiều như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm khi lắp đặt internet cáp quang Viettel tại quận Tân Bình

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được mức độ cần thiết của internet hiện nay. Nó giúp chúng ta truy cập vào hệ thống mạng kết nối với toàn thế giới, làm việc, học tập hay giải trí, mở mang tầm hiểu biết đều phụ thuộc nhiều vào internet. Và đương nhiên ngoài việc phải "có" internet mà tốc độ đường truyền của internet có nhanh, có ổn định thì chúng ta mới có thể học tập hay làm việc một cách dễ dàng được.

Việc lắp đặt internet Viettel sử dụng công nghệ ADSL là công nghệ truyền cơ sở dữ liệu thông qua cáp đồng sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập internet với tốc độ cao một cách dễ dàng mà không có các tình trạng như mạng đơ hay lag giật.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các gói cước tốc độ của Viettel để phù hợp với mình. Ví dụ như nếu dùng cho hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng gói cước với băng thông thấp hoặc trung bình tầm 15Mbps, nếu sử dụng cho công ty, văn phòng cho doanh nghiệp thì cần các gói cước chuyên dụng hơn cũng như băng thông lớn hơn để xử lí dữ liệu nhanh hơn, chính xác hơn.

Một trong những ưu điểm nữa không thể bỏ qua khi lắp mạng Viettel tại quận Tân Bình đó chính là giá cước rất rẻ, chỉ khoảng 200.000 đồng cho 1 tháng là bạn đã có thể truy cập internet tốc độ cao thả ga, lại còn được nhận nhiều chương trình khuyến mãi.

Lắp đặt internet Viettel như thế nào.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ cho dịch vụ lắp đặt Internet Viettel Quảng Ninh với 3 hình thức chính như sau, khách hàng chỉ cần đăng kí bằng 1 trong 3 hình thức này để sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao của Viettel:

- Đăng kí bằng cách gọi điện tới tổng đài 0986.105.105 để được tư vấn chương trình khuyến mãi và thủ tục đăng ký lắp đặt

- Đăng kí online tại website: https://www.viettelhochiminh.vn/