Big VinaPhone thực hiện rất nhiều sự kiện ý nghĩa sâu sắc

09:38 17/01/2018

sắp tới, cùng với những sự kiện đã triển khai, Big VinaPhone tiếp tục giúp xây dựng một sân thể dục phục vụ cho công nhân

Chiều 6/9/2017, bộ Lao động VN đã cho tiến hành hội nghị đánh giá kết quả triển khai cũng như tăng nhanh thực hiện các thỏa hiệp “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng liên đoàn cũng như những doanh nghiệp gồm: công ty Viễn thông Big data VinaPhone, công ty FPT, doanh nghiệp đường sắt nước ta,…

tham dự sự kiện có ông Bùi Văn Cường - chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động nước ta. Trong event, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Big VinaPhone đã thẳng thắn trình bày kết quả Big VinaPhone triển khai cũng như tăng cường thực hiện các thỏa thuận “công tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn cũng như người lao động” đã ký kết cùng với Liên đoàn Lao động VN.

chương trình phúc lợi big vinaphone

Theo đó, ngay trong 2016 và thời điểm đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã triển khai không ít sự kiện phúc lợi hướng tới hội viên công nhân trên cả nước.

thời điểm cuối năm năm nhâm thìn, Big VinaPhone đã cố gắng thực hiện sự kiện “Mầm non kết nối xanh” giúp con em của công nhân khu chế xuất toàn quốc có được điều kiện học tập tốt hơn nữa. Trong sự kiện, Big VinaPhone đã lắp camera, bàn học tận nơi những khu công nghiệp dành cho con cái của công nhân ở trong khu vực. Sự kiện đc đưa vào hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm ngày 21/12/2016 với 17 nhà giữ trẻ và hơn 4.000 trẻ trong Vùng tỉnh bình dương. Event thực sự mang lại ý nghĩa to lớn đến các người công nhân tại khu vực. Vào năm 2017, event tiếp tục đc tiến hành tại Hà Nội.

Ngoài ra, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone sẽ cho tổ chức event “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” trên TP. Hồ Chí Minh. Đc phát động từ thời điểm tháng 11/2016 trên 14 khu chế xuất trong TP.HCM, chương trình đã chọn lựa ra 1.200 công nhân ấn tượng có kết quả công tác xuất sắc, tham gia tích cực trong các buổi giao lưu của công ty và trao 1.200 vé tàu Tết free.

sắp tới, cùng với những sự kiện đã triển khai, Big VinaPhone tiếp tục giúp xây dựng một sân thể dục phục vụ cho công nhân tập luyện thể thao trên luật Công đoàn của tỉnh Hà Nam, tổ chức event “Tết sum vầy” năm 2018 do Liên đoàn tiến hành tổ chức ở Hà Nam và nhất là triển khai chương trình Tặng 10 nhà “Mái ấm công đoàn” cho nhân viên công đoàn, từng gia đình 50 triệu đồng.

để trợ giúp cho cộng đồng công nhân, Big VinaPhone tiếp tục triển khai rất nhiều sự kiện chân thành và ý nghĩa với tổng giá trị triển khai là 40 tỷ trong 4 năm. Đây cũng là 1 cố gắng của Big VinaPhone nhằm xây dựng cộng đồng dân cư công nhân VN đang ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.