Tin - Tại sao HLV Arsene Wenger trọng dụng Welbeck?

03:30 12/09/2017

Ông đã thẳng thắn khen ngời cầu thủ này: Danny Welbeck là một cầu thủ vô cùng đồng đội, anh là mộ cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội bóng.

HLV Arsene Wenger trọng dụng Welbeck cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Ghi tới hai bàn trong trận thắng 3-0 của Arsenal trước Bournemouth đêm qua. Tiền đạo Danny Welbeck được HLV Arsene Wenger khen ngợi hết lời. 

Tại sao HLV Arsene Wenger trọng dụng Welbeck?

Chúng ta nhớ đến khi mới bắt đầu sự nghiệp tại Manchester United, Welbeck thường bị chỉ trích bởi dù là một tiền đạo nhưng khả năng săn bàn và chọn vị trí của anh là khá kém. Nhưng ai cũng có những ưu và nhược điểm của mình. Bù lại những điểm yếu đó, cầu thủ người Anh có sự nhiệt tình và đóng góp tốt vào lối chơi của mình.

Người hâm mộ dễ nhận thấy rằng Welbeck đang ngày một mạnh mẽ hơn. Sau khi chứng kiến học trò của mình đã có một ngàu thi đấu tuyệt vời bằng hai bàn thắng. Vị HLV này đã tự hào tuyên bố rằng :” tiềm năng của cậu ấy là cực lớn”.

Trong chiến thắng 3-0 của Arsenal trước Bournemouth, ngoài cú đúp thông thường có trong sự nghiệp, cựu cầu thủ M.U còn có thêm 1 đường kiến tạo cho đông đội ghi bàn. Cả ba bàn thắng của Arsenal trận này đều ghi dấu giày của Welbeck. Sự đóng góp của anh trong trận đấu vừa quá với Arsenal có thể nói là vô cùng tuyệt vời.

Ngay đầu hiệp hai, Welbeck có bàn thắng thứ hai đưa Arsenal vượt lên dẫn 3-0. Bournemouth có gắng vùng vẫy với những đợt lên bóng tấn công tìm kiếm bàn rát ngắn tỷ số. Nhưng tất nhiên tất cả chỉ là con số 0.

Welbeck có bàn thắng thứ hai đưa Arsenal vượt lên dẫn 3-0

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-0, như vậy Arsenal đã có chiến thắng thứ hai ở mùa giải năm nay và tạm thời bứt phá khỏi khu vực cuối bảng xếp hạng để lên khu vực giữa. Trong khi đó, Bournemouth đang cảm thấy áp lực thực sự khi đoàn quân Howe trải qua trận thua thứ tư liên tiếp từ đầu mùa.

Với sự thể hiện quá hoàn hảo, Welbeck khiến khán giả và HLV của mình không khỏi chú ý đến anh. Và tất nhiên được HLV trọng dụng cũng là lẽ thường tình.