Trải nghiệm vinabox x2 plus – sắc nét, mượt mà, khẳng định giá trị thực

03:54 12/01/2018

Sản phẩm Vinabox X2 Plus phiên bản 2017 của thương hiệu Việt Vinabox, với phiên bản mới trải nghiệm giải trí sắc nét và mượt mà.

Sản phẩm Vinabox X2 Plus phiên bản 2017 của thương hiệu Việt Vinabox, với phiên bản mới trải nghiệm giải trí sắc nét và mượt mà.

Đánh giá vinabox x2 plus

Hôm nay, SumAll đưa ra các yếu tố đánh giá Vinabox X2 Plus phiên bản mới này như sau:

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ VINABOX X2 PLUS

Đánh giá Vinabox X2 Plus được thiết kế nhỏ gọn, sở hữu màu đen sang trọng và tinh tế. Với trang bị hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow chip xử lý thế hệ mới giúp người tiêu dùng được trải nghiệm lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, công nghệ mới Android 6.0, trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét đẹp hơn, tốc độ xử lý cũng cải tiển đáng kể.

Đối với mặt sau thiết bị sẽ có nhiều thông số kỹ thuật chi tiết hơn cụ thể là sử dụng chip Quad Core K3229, CPU là 4 nhân, GPU 400 Mali. Vinabox X2 Plus đồng thời TV Box có hỗ trợ xem các định dạng Video 4K và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 (lưu ý các thiết bị của Vinabox đều đã được chạy hệ điều hành Android 6 với mã nguồn SDK mới ổn định nhất từ Google).

Vinabox X2 Plus có một điểm nổi bật tiếp theo nữa là về tổng thể của vỏ hộp rất đẹp hoàn toàn là sản phẩm được thiết kế một cách tỉ mỉ bố cục chi tiết, điều đó nói lên rằng Vinabox rất chú trọng đến những sản phẩm của hãng Vinabox khi tung ra thị trường kể cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mặt trước hộp thì cũng không có gì nhiều để nói cả ngoài một vài điểm như Vinabox và tên sản phẩm là Vinabox X2 Plusphiên bản thứ 2 mới nhất năm 2017.

Đánh giá vinabox x2 plus - Ảnh 2

Thông số kỹ thuật Vinabox X2 Plus:

 • Chip CPU: Rockchip RK3229
 • Số lõi  – Core (CPU): Quad Core – 4 Nhân
 • RAM: 1G
 • ROM: 8G
 • Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmalow
 • USB 2.0: 3 cổng

ĐÁNH GIÁ VINABOX X2 PLUS VÀ VINABOX X2

Thiết kế giao diện – hộp: đánh giá về thiết kế của 2 sản phẩm thì Vinabox đều có thiết kế Android Box nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế với 2 mmodel là Vinabox X2 màu vàng đồng và Vinabox X2 Plus với màu đen sang trọng có kích thước tương đồng với nhau. Đối với thiết kế hộp của sản phẩm nhìn rất sang trọng và đầy đủ thông tin sản phẩm.

Cấu hình: Với Vinabox X2 thì sử dụng Rockchip RK3128, ram 1GB với hệ điều hành Android 4.4.2 còn Vinabox X2 Plus sử dụng Rockchip RK3229, ram 1G với hệ điều hành Android 6.0 Marshmalow cấu hình tương đối mạnh hơn với Vinabox X2 trước đó.

Dựa vào 2 yếu tố trên thì Vinabox X2 Plus phiên bản 2017 có cấu hình mạnh mẽ với rockchip và hệ điều hành mới nhất sẽ làm cho việc giải trí các tiện ích với tốc độ chạy mượt hơn, sắc nét hơn, độ phân giải cao hơn so với Vinabox X2.

Sau khi mở hộp và trải nghiệm chi tiết sản phẩm thì thiết bị Vinabox X2 Plus phiên bản 2017 có những ưu và nhược điểm như sau

Ưu điểm:

 • Sử dụng công nghệ mới, chip xử lý thế hệ mới, hệ điều hành Android 6.0, chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, tốc độ xử lý nhanh hơn Android 4.4.
 • Android TV Box giá rẻ, độ ổn định tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng.
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng.
 • Cổng bông sen AV 3-3 cải tiến ở phiên bản mới hỗ trợ âm thanh ngoài tốt hơn.
 • Thiết kế cứng cáp, chắc chắn với thiết kế, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.
 • Hệ điều hành tốt, ít lỗi vặt, Firmware được cập nhật thường xuyên.
 • Tích hợp sẵn các ứng dụng và kho giải trí phong phú

Hạn chế:

 • Không có cổng âm thanh Optical hay Coxial nên sẽ không phù hợp với khách hàng sử dụng những cổng này.
 • Không chơi được những game nặng như Alfast 8 hay Dungeon Hunter.

Nếu có nhu cầu mua Android TV Box – biến tv thường thành tv thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau kinh doanh bằng những cách sau:

SUMALL.VN – CÔNG TY TNHH TM ĐA DỊCH VỤ GIẢI PHÁP VIỆT

Điện thoại: (028) 66 568 568 – 0968 675 675

Địa chỉ: 399 đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh xuân, Q. 12, TP.HCM