Kem trang điểm sakura cc cream giúp chống nắng hiệu quả

09:36 06/11/2018

Hiểu được tâm lý và nguyện vọng ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura cho ra mắt sản phẩm Sakura CC Cream Tone màu Fair đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng

Những sản phẩm kem nền trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ đơn thuần đóng vai trò tạo một lớp nền mịn mà còn phải kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng dưỡng da và chống nắng. Hiểu được tâm lý và nguyện vọng ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura cho ra mắt sản phẩm Sakura CC Cream Tone màu Fair đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm trang điểm với 10 tính năng vượt trội! Vậy kem trang điểm sakura cc cream giá bao nhiêu.

kem trang điểm sakura cc cream flawless control base


Với các thành phần từ thiên nhiên được sản xuất với quy trình hoàn toàn khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm, Sakura CC Cream Tone màu Fair đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của làn da trong việc cung cấp dưỡng chất. 5 thành phần thiên nhiên có trong kem trang điểm dưỡng da Sakura CC Cream Tone màu Fair:
kem trang điểm sakura cc cream flawless control base có 2 tone, màu số 1 Light (tông da), màu số 2 Fair (tông sáng), phù hợp với chị em nào sở hữu làn da trắng, sáng hoặc làn da bình thường .Cùng với các thành phần thiên nhiên lành tính cho làn da như trên là 10 tính năng vượt trội của kem trang điểm dưỡng da Sakura CC Cream Tone màu Fair:
Sản phẩm tích hợp cả chức năng chăm sóc làn da và trang điểm. Với 10 tính năng nổi bật chỉ trong một sản phẩm (All in One) của CC Cream Sakura:
Tone Màu Fair
Làm trắng da se khít lổ chân lông.
Chống nhăn hiệu quả.
Siêu mịn và  mềm mại
Là lớp lót siêu mỏng
Làm nền đẹp tự nhiên
Phục hồi da hư tổn, hỗ trợ trị nám
Bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB
Điều chỉnh tông màu da
Che khuyết điểm hoàn hảo
Dạng lỏng, dịu nhẹ không thấm nước
Để biết thêm chi tiết kem trang điểm chống nắng sakura cc cream Bạn hãy gọi về Hotline: 0938 118 118 – 0938 295 118 – 0937 459 779 – 0909 329 118 để được tư vấn rõ hơn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.