Các bố mẹ có suy nghĩ về men tiêu hóa như vây?

08:11 29/10/2017

Các lợi khuẩn sản xuất ra một số enzym (men tiêu hóa) và vitamin nội sinh, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn. ĐƯờng ruột con người lành mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Việc bổ sung các men vi sinh, nhằm nâng cao sức đề kháng và tăng cường chức năng cho đường ruột.

Tên gọi “men tiêu hóa” thực sự nói về loại chế phẩm nào?
 
NGoài men vi sinh, các bạn có thể có thể dùng sữa chua cũng là thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, lại có tác dụng kiềm chế các vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn lên men thối trong ruột. men vi sinh có khả năng ổn định sự cân bằng hệ tạp khuẩn bằng cách mang vào cơ thể những vi sinh vật có ích giúp làm vi khuẩn gây bệnh chết đi và tạo điêu kiện cho các loại vi khuẩn có ích khác sống trong ruột phát triển
Hình ảnh
Neopeptine là thuốc chứa các loại men tiêu hoá như amylase, papaine
 
Ví dụ như Neopeptine là thuốc chứa các loại men tiêu hoá như amylase, papaine (enzym có trong đu đủ xanh), giúp trị chứng ăn khó tiêu, đầy bụng, đặc biệt có dạng thuốc uống nhỏ giọt thích hợp cho trẻ con. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, khi bổ sung men tiêu hoá dưới dạng thuốc xem như chúng ta đã bổ sung từ ngoài vào, vì thế chỉ dùng khi thực sự cần thiết.
Hiểu tính chất của men vi sinh ra làm sao để dùng đúng
 
Các  lợi khuẩn sản xuất ra một số enzym (men tiêu hóa) và vitamin nội sinh, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn. ĐƯờng ruột con người lành mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Việc bổ sung các men vi sinh, nhằm nâng cao sức đề kháng và tăng cường chức năng cho đường ruột.
 
Hình ảnh
Trẻ con biếng ăn, trốn bữa thường có nhiều nguyên nhân
Men vi sinh được chỉ định dùng sau khi sự cân bằng trong hệ tạp khuẩn ruột bị đảo lộn dẫn đến rối loạn tạp khuẩn (thường gặp ở người bệnh vừa điều trị kháng sinh), với biểu hiện đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, trướng bụng, rối loạn tiêu hóa... Men vi sinh có thể dùng dài ngày.

Nguồn: http://www.enterogermina.com.vn