Những lưu ý cần thiết để hiểu đúng về men vi sinh Enterogermina

18:18 02/11/2017

Trong đó, men vi sinh dạng bào tử là một dạng đặc biệt, có khả năng tồn tại bền vững khi đi qua ống tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bào tử Bacillus clausii có thể kháng lại tính acid của dịch dạ dày và dịch mật để phát huy tác dụng tại ruột.

Trong khi đó, men tiêu hóa là men sinh học (các enzym) bình thường do cơ thể tiết ra để tiêu hóa thức ăn giúp chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng, được dùng khi trẻ thiếu men tiêu hóa hoặc trẻ cần tăng cường thêm khả năng tiêu hóa thức ăn…

Cả men vi sinh và men tieu hoa Enterogermina đều có tác dụng trong việc điều trị các bệnh lý tiêu hóa, tuy nhiên tác dụng là khác nhau. Bố mẹ cần hiểu chức năng khác biệt của chúng, đồng thời cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh việc sử dụng nhầm lẫn, khiến tình trạng bệnh của trẻ càng trở nên trầm trọng.

[​IMG]

Men vi sinh và men tiêu hóa thực chất không phai cùng 1 loại nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ khi sử dụng

Lựa chọn men vi sinh tốt cho trẻ?

Nên chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như men vi sinh Enterogermina sẽ có chứa một số chủng loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe như: Lactobacillus, Bacillus hay các chủng nấm men thuộc họ Saccharomyces.


Hiệu quả của men vi sinh enterogerminachứa bào tử Bacillus clausii đã được chứng minh cả về tính bền vững, an toàn và ứng dụng lâm sàng (tiêu chảy cấp, rối loạn tiêu hóa do kháng sinh…). Bacillus clausii là một loại men vi sinh được đánh giá hội tụ đủ các tiêu chuẩn của một loại men vi sinh hiệu quả. Bacillus clausii an toàn và có thể được dung nạp tốt ngay ở cơ thể trẻ nhỏ. Đặc biệt, đối với trẻ em bị tiêu chảy cấp, nếu được bổ sung Bacillus clausii, trẻ sẽ được hồi phục tốt hơn.

[​IMG]

Men vi sinh thường chứa các bào tử lợi khuẩn như Lactobacillus, Bacillus hay các chủng nấm men thuộc họ Saccharomyces.