Cách giúp bạn tìm được kem dưỡng ẩm phù hợp

17:35 17/11/2017

Hãy tìm mua những loại có chất chống ô xi hóa bởi Da bị khô là hiện tượng da mất khả năng duy trì độ ẩm bình thường. Trừ loại da khô vĩnh viễn – do sự huỷ hoại của ánh nắng mặt trời hay do bạn đã vô tình sử dụng những sản phẩm làm hư tổn bề mặt da. Chất chống oxi hoá có thể hạn chế những tác hại gây ra do tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, và do đó kem này sẽ là kem chong nang tot nhat cho làn da của bạn.

Kem dưỡng ẩm nên có những thành phần nào?

Cho dù là dưỡng ẩm cho da hỗn hợp hay cho da thường bạn nên chòn những loại kem có những công thức chứa những thành phần dưới đây. Chúng đều đã được kiểm nghiệm giúp cải thiện tình trạng da khô nhé:

Hãy tìm mua những loại có chất chống ô xi hóa bởi Da bị khô là hiện tượng da mất khả năng duy trì độ ẩm bình thường. Trừ loại da khô vĩnh viễn – do sự huỷ hoại của ánh nắng mặt trời hay do bạn đã vô tình sử dụng những sản phẩm làm hư tổn bề mặt da. Chất chống oxi hoá có thể hạn chế những tác hại gây ra do tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, và do đó kem này sẽ là kem chong nang tot nhat cho làn da của bạn.

 

Lưu ý thêm cho bạn là nếu bạn tìm ra những thành phần không nên có ở một kem dưỡng da bạn dự định mua, hãy loại bỏ nó ra khỏi danh sách ngay lập tức bởi vì có những thành phần như dầu thực vật bay hơi tạo ra những hợp chất tự nhiên hay hữu cơ rất dễ gây kích ứng và viêm nhiễm cho da. Tiền mất lại tật có thể mang.

Đối với những bạn muốn tìm mua kem duong am ban dem cũng vậy, hãy biết rằng thương hiệu không quan trọng mà quan trọng ở thành phần bên trọng. vậy nên đừng để bị đánh lừa bởi lớp vỏ bên ngoài bắt mắt mà rước thêm kẻ thù cho làn da khô của mình. Bạn hãy luôn cân nhắc kĩ trước khi mua các sản phẩm chăm sóc da để trở thành một người mua hàng thông minh bạn nhé