chăm sóc tóc mùa mưa

01:34 07/12/2017

chăm sóc tóc mùa mưa

Nguyên nhân gây tóc rụng và mẹo khắc phục

 

Nguyên nhân của việc rụng tóc.

 

Rụng tóccó thể xảy ra đột ngột hoặc cũng có thể  từ từ, một số người  rụng tóc chỉ tạm thời trong khi một số khác lại là rụng vĩnh viễn. chăm sóc tóc khô xơ Megumi Ở vài trường hợp khác thì không chỉ rụng tóc mà toàn bộ lông trên cơ thể cũng mất dần. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng rụng tóc, thậm chí hói đầu.

 

Tuy nhiên thì các nghiên cứu mới đây nhất cho thấy rằng thủ phạm gây ra nguyên nhân rụng tóc có tới 80% liên quan đến việc mất cân bằng giữa DHT và testosteron trong máu của con người.

 

Rụng tóc nhiều là do đâu ?

 

dầu gội chống rụng tóc Megumi

 

 

Bị rụng nhiều tóc khi gội đầu thì bạn cần kiểm tra lại loại dầu gội đầu bạn đang dùng như thế nào. Không rõ tóc bạn thuộc loại tóc bình thường, dầu gội chống rụng tóc Megumi

 

Nếu mà bạn chọn không đúng loại dầu gộithì  cũng có thể làm cho sợi tóc của bạn dễ gãy, dễ rụng. Nhìn chung, nên chọn dầu gội đầu có độ pH từ 4,5 đến 5,5.

cách giúp tóc mọc dày Megumi

 

 Dù chọn được loại dầu thích hợpthì  cũng không nên gội đầu quá thường xuyên, chỉ cần 2 ngày gội 1 lần là đủ rồi. Trong lúc gội đầu thì bạn không nên dùng móng tay để cào mạnh vào phần da đầu nhé, mà bạn chỉ nên

chăm sóc tóc khô xơ Megumi

dùng phần thịt ở đầu ngón tay để massage thật nhẹ nhàng cho da đầu, vừa giúp lưu thông máu tốt, vừa tránh làm da đầu bị tổn thương nữa.

cách giúp tóc mọc dày hơn Megumi

 

 Bạn nhớ rằng xả sạch bằng nước mát, tránh để sót dầu gội dính trên tóc nhé vì đây cũng là nguyên nhân khiến tóc dễ tổn thương.

 

 Ngoài ra,thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để gội đầu như bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi, lá bưởi, cỏ mần trầu, sả, chanh… vừa giúp mái tóc sạch gàu, mượt mà, vừa tránh rụng tóc nữa.