Chia sẻ mẹo chữa sẹo trên da cho mọi người

11:14 20/11/2017

Sẹo trên da là do các tổn thương ít nhiều đã để lại những vết sẹo, dù lsớn hay nhỏ, và để lại các vết sẹo lõm, lồi hoặc sẹo trắng, sẹo thâm…Có những trường hợp khác, khi bị vết thương ở chân chẳng hạn. Thật là bất tiện khi diện bộ xiêm y váy ngắn, váy dài mới vào và phát hiện ra không thể mặc được chiếc váy đó khi không có cách che sẹo ở chân.

Một số điều về việc tạo sẹo trên da
Sẹo trên da là do các tổn thương ít nhiều đã để lại những vết sẹo, dù lsớn hay nhỏ, và để lại các vết sẹo lõm, lồi hoặc sẹo trắng, sẹo thâm…Có những trường hợp khác, khi bị vết thương ở chân chẳng hạn. Thật là bất tiện khi diện bộ xiêm y váy ngắn, váy dài mới vào và phát hiện ra không thể mặc được chiếc váy đó khi không có cách che sẹo ở chân. 

[IMG]

Những trường hợp khác bị tổn thương nhẹ ngoài da như mụn trứng cá, vết đứt tay thì rất dễ xử lý. Vì các vết thương này thường lành nhanh, phần da phải tái tạo không nhiều nên chị em chỉ cần vệ sinh tại chỗ sạch sẽ bằng nước muối Natri Clorid là được.
[IMG]

Ngoài ra còn bị những vết thương ở vùng khác như tổn thương hở, mất da, vết thương sau phẫu thuật, Tổn thương do bỏng thì mỗi vết thương như vậy lại có những cách xử lý khác nhau khi chúng tạo nên sẹo trên da. Sẽ có nhiều người khác mắc rằng sau khi bị vết thương trên da, thì thường muốn dùng thuốc bôi và tự hỏi bôi thuốc chống sẹo khi nào cho có hiệu quả?