Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

06:51 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Có thể kể tới những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường BĐS. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: https://tdv.edu.vn/tong-quat-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều các điểm mạnh nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi tới các khu vực khác.