Dự án Gem Riverside Quận 2 phương án đầu tư ra sao

04:42 12/02/2018

Mội trong những dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất đó là dự án Gem Riverside Quận 2.

Quý I năm 2018 sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp sẽ được mở bán tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Mội trong những dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất đó là dự án Gem Riverside Quận 2.

Những phương án đầu tư tại dự án Gem Riverside Quận 2 hiệu quả

Giá bán dự án Gem Riverside Quận 2 chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu của khu vực thì giá bán của những căn hộ sẽ rơi vào khoảng trung bình 35-38 triệu/m2. Đây là một mức gia mà chúng tôi cảm thấy khá hợp lý dành cho những nhà đầu tư có tâm nhìn chiến lược. Sau đây là những phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có hiệu quả trong tương lai.

Dự án Gem Riverside Quận 2 và thông tin nên TÌM HIỂU THÊM


*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp với những khách hàng có tầm nhìn 2 năm trở lên)
Đối với phương án đầu tư này, quý khách cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới có được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, những dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu đô thị Palm City của chủ đầu tư liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố liền kề LakeView City của chủ đầu tư Novaland, khu đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land - Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng với đó là những dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,...
-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside Dat Xanh Group là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Vì thế, đây chính là cơ hội để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến với khách hàng và nhà đầu tư.
Sau 2-3 năm, khi một số những dự án đã tương đối hoàn thiện, khu vực này dần dần hình thành và khách hàng đã nhận thấy được thì giá bất động sản sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, sau khi tất cả những dự án đã hoàn thành và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng, hiện đại nhất nhì thành phố thì giá bán sẽ tăng lên rất cao.

Đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside Quận 2

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
Đây là phương án mua nhà hiệu quả dành cho những khách hàng muốn tích lũy tài sản. Quý khách có thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao có thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, quý khách đã tích lũy được một căn hộ chung cư cao cấp.
Với lợi thế sở hữu nhiều yếu tố quan trọng thu hút được những khách hàng sang trọng như môi trường sống đẳng cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông di chuyển cũng khá dễ dàng nên căn hộ dự án Gem Riverside Quận 2 là đểm đến của những khách hàng đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Xem thêm các bài viết liên quan dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside Đất Xanh mua để đầu tư hay mua ở