Khả năng liên kết vùng Gem Riverside Đất Xanh thuận lợi ra sao?

03:11 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 sở hữu vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm and sau cuối là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://meliawedding.com.vn/cong-ty-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-q-2-la-ai/

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & sau này không xa, nơi đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, liên kết đc với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.