Kỹ thuật dán decal dán tường cho laptop

13:50 25/08/2017

Đối với hầu hết các hình thức thay áo, dán, vẽ, bọc,… điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho áo laptop được bền lâu là kiểm tra mức độ tản nhiệt của nó. Cần lưu ý chọn chất liệu cũng như cách thức sao cho không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như đảm bảo độ bền cho vật liệu phủ. Một gợi ý là chọn decal dán tường họa tiết sinh động làm vật liệu trang trí.

Đối với hầu hết các hình thức thay áo, dán, vẽ, bọc,… điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho áo laptop được bền lâu là kiểm tra mức độ tản nhiệt của nó.

Cần lưu ý chọn chất liệu cũng như cách thức sao cho không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như đảm bảo độ bền cho vật liệu phủ. Một gợi ý là chọn decal dán tường họa tiết sinh động làm vật liệu trang trí.

Bảo vệ laptop tránh khỏi vết trầy xước với decal dán tường

Decal dán tường thích hợp cho hầu hết các loại máy tính xách tay có kích thước vỏ ngoài 12.1” đến 17”.

Có thể dán và gỡ ra mà không để lại vết tích. Có thể sử dụng lại nhiều lần, miễn là lớp giấy bảo quản skin vẫn còn.

Một bộ laptop skin gồm 3 miếng: 1 miếng chính dùng để dán cho mặt ngoài cua chiếc laptop, 2 miếng nhỏ dành cho 2 bên của “touch- pad”.

Hướng dẫn các bước dán decal laptop

Bước 1: Đo kích thước của vỏ ngoài laptop và cắt miếng laptopskin đúng kích thước đó bằng kéo hoặc dao cắt giấy.

Bước 2: Lau sạch bề mặt vỏ ngoài laptop. Và có thể chọn mẫu decal dán kính bướm 3d bộ 12 con xanh lá này cho laptop mình nhé.

Bước 3: Gỡ góc phía bên trái của lớp giấy ra và cắt 1 góc nhỏ.

Bước 4: Dán góc laptop skin đã bị cắt ở bên trái của bề mặt vỏ ngoài laptop.

Bước 5: Dùng tay gỡ lớp giấy vừa ép miếng laptop skin dính vào vỏ ngoài laptop.

Để được bền, đẹp, trước khi dán bạn nên làm sạch vỏ ngoài laptop, không được chạm vào lớp keo làm giảm độ dính của laptop. Đặc biệt, không nên lau bằng bất kì hóa chất nào, nếu laptop bị dơ, hãy sử dụng khăn bông mềm ẩm hoặc khăn giấy để lau.