Những lưu ý khi chọn sofa da cho biệt thự

10:02 11/01/2018

Lựa chọn sofa cho căn phòng khách biệt thự phải hết sức chú ý, cẩn thận. Hiện nay trên thị trường nội thất sofa có đa dạng các mẫu sofa khác nhau. Chính vì thế không ít người gặp phải khó khăn khi lựa chọn. Một gợi ý cho bạn chính là lựa chọn bộ sofa da cho phòng khách biệt thự. Sofa da thể hiện được sự hiện đại, sang trọng của căn biệt thự.

Khi bạn mua sofa da phải đặc biệt chú ý một số điều sau đây:

  • Chọn kiểu dáng sofa da phù hợp

Ngày nay xu hướng sử dụng kiểu dáng sofa không cần cầy kỳ mà đề cao sự đơn giản, đa công dụng. Với không gian phòng khách biệt thự thì phù hợp nhất chính là sofa da góc phòng khách, hoặc là sofa chữ U. Thiết kế phù hợp với kích thước sofa không quá nhỏ. Thiết kế thông minh góc chữ L còn là một nơi độc đáo cho các thành viên trong gia đình nằm nghỉ ngơi.

  • Chất liệu da của bộ sofa

Chất liệu sử dụng trên bộ sofa sẽ nói lên đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ. Những bộ sofa được làm từ da nhập khẩu là một gợi ý cho bạn. Ngày nay càng có nhiều thích sử dụng chất liệu này, không chỉ chất lượng mà còn rất đẹp. Từng đường vân trên bộ sofa trông rất giống thật, thêm vào đó là mặt da bóng gây ấn tượng cao. Một bộ sofa da Hàn Quốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Lựa chọn màu sắc sofa da cho phòng khách biệt thự

Màu sắc sofa ưa chuộng nhất vẫn là các gam màu trang nhã. Màu sắc quyết định lớn tới diện mạo cho phòng khách biệt thự. Dựa vào gam màu của tường mà lựa chọn màu sắc cho bộ sofa da phù hợp. Có thể sử dụng mẫu sofa da phòng khách có gam màu trắng sữa, xám sáng với phòng khách được sơn trắng. Hay gam màu tối của bộ sofa sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Hãy lựa chọn thất kỹ về kiểu dáng, kích thước, màu sắc của bộ sofa da cho không gian phòng khách biệt thự. Hãy tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.