Tổng hợp 6 Nguyên Nhân chính khiến cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển đc

09:50 03/11/2017

Tổng hợp 6 Nguyên Nhân chính khiến cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển đc

Khi hỏng cửa cuốn không   cuacuonsaoviet.vn  điều khiển và tinh chỉnh được, cần hướng đến rõ Lý Do để sửa chữa thay thế cửa cuốn tác dụng. dưới đây là 6 Tại Sao khiến cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh đc.

Bạn hãy quan sát kĩ biểu lộ của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Vì Sao chính này không nhé:


 Có luận điểm về nguồn điện hỗ trợ cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh được khi bạn đang ở bên phía ngoài nhà and dùng tay điều khiển từ xa để quản lý cửa, thì rất có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự trữ.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong tình huống nhà bị mất điện, sửa cửa cuốn giá rẻ   tinh chỉnh từ xa vẫn sáng đèn & phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì rất có thể do bộ lưu điện đã biết thành hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không thải trừ đc trường hợp này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể có thể do dây điện trong khối hệ thống điều khiển bị chấm dứt do chuột cắn
 

Tay điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự trữ 1 tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không quản lý và vận hành được cửa, sửa cửa cuốn hà nội   có phải là do tay tinh chỉnh và điều khiển vẫn đang sử dụng bị hỏng hay không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động


Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay tinh chỉnh cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ sửa chữa cửa cuốn để có cách khắc phục hiệu quả tốt nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy có lẽ cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến cho motor không hoạt động.

Với 6 Lý Do chính khiến cho cửa cuốn không sinh hoạt, luôn luôn có chiêu bài sửa chữa thay thế kết quả. tuy nhiên, việc cần làm đó là không để thực trạng cửa trầm trọng thêm và phải sửa cửa cuốn ngay. Trong tình huống bạn không am hiểu về kĩ thuật, nhất là thay thế sửa chữa cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc bổ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng