Bật mí giảm mỡ bụng cấp tốc bằng tập yoga trăng lưỡi liềm

07:19 04/06/2018

Phương pháp tập yoga trăng lưỡi liềm rất hữu ích cho những ai đang mong muốn giảm mỡ trên cơ thể. Ngoài ra, những ai đang muốn giảm cân cấp tốc mà thật an toàn thì những bài tập yoga này để giúp bạn cũng có thể yên tâm xuống cân nhanh chóng mà hoàn toàn không để lại tác dụng phụ như các phương pháp xuống cân khác.

Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các lý do tại sao bạn nên tập yoga trăng lưỡi liềm lúc muốn giảm cân!

Ích lợi của việc tập yoga trăng lưỡi liềm

Những bài tập yoga có công dụng giảm mức độ của những kích thích hay các yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời tập yoga còn làm tăng cường độ nhạy của insulin giúp cơ thể các bạn cũng có thể đốt cháy hàm lượng lớn calo hiệu quả, giúp giảm lượng calo tích tụ thành chất béo hiệu quả.

Những động tác của bài tập yoga sẽ tác động trực tiếp tới các nhóm cơ vùng mông, bụng, bắp tay, bắp chân hỗ trợ loại bỏ mỡ dư những vùng đó hiệu quả. Bởi vậy, tập yoga giảm cân chính là phương pháp bạn giảm mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể đúng vị trí cần giảm, có tác dụng nhanh nếu các bạn chăm chỉ siêng năng luyện tập hằng ngày.

Tư thế tập yoga kiểu trăng lưỡi liềm có khả năng giảm mỡ vùng bụng, vùng hông và mỡ đùi. Nếu như bạn đang tự ti về thân hình tròn đầy của bản thân mình thì bài tập yoga trăng lưỡi liềm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

Mách bạn cách tiến hành tập yoga trăng lưỡi liềm

  • Ban cần đứng thẳng, để bàn chân hướng về trước, tay của các bạn thỉ để 2 bên sườn.
  • Tiến hành hít vào rồi nâng 2 cánh tay trên cao và thao tác hướng lên trần nhà (bạn cũng có thể nâng 1 tay), chân phải của chúng ta sẽ bước lên trên, thực hiện uốn cong người ra sau. Đầu gối chân phải ở 1 góc 90 độ.

  • Thực hiện thở ra rồi cúi người về trước từ Phần hông, hạ tay xuống rồi trở lại chỗ đứng như ban đầu.
  • Thực hiện đổi chân & thực hiện động tác tương tự.

Những điều cần chú ý khi tập bài tập yoga trăng lưỡi liềm

Bạn phải kiên nhẫn tập đi tập lại bài tập yoga này tối thiểu 3 lần hàng tuần. Mỗi động tác bạn hãy nỗ lực giữ trong từ 3 tới 5 nhịp thở thật sâu để tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa.

Nếu các bạn muốn hiệu quả giảm mỡ nhanh hơn dành cho những ai có nhu cầu giảm cân cấp tốc, bạn hãy cố giữ các động tác tập này trong từ 5 tới 8 nhịp thở sâu & hãy tăng lên số lần tập trong ngày.

Kết luận, với các ai đang muốn xuống cân, nhất là muốn giảm mỡ vùng bụng, mông, đùi thật nhanh chóng thì biện pháp tập yoga trăng lưỡi liềm sẽ là tuyệt chiêu giúp cho bạn tự tin lấy lại thân hình thon gọn.

Chúc bạn thành công với bài tập yoga giảm cân này!