BỘ CHĂN GA GỐI SINGAPORE HOME COLLECTION

07:38 20/04/2018

Trong những năm gần đây, xu hướng bộ chăn ga gối mang màu sắc cổ điển sang trọng rất được thịnh hành ở Việt Nam, phù hợp với căn phòng được trang trí theo phong cách Châu Âu. Điển hình là dòng chăn ga gối của hãng Singapore

 Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Chăn ga gối cao cấp Singapore Home Collection của Singapore, do các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp thực hiện, đảm bảo cung cấp những sản phẩm có mẫu mã sang trọng, thanh lịch, phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện đại.
 
 
Các nhà thiết kế thiết kế đã khéo léo sử dụng những chất liệu truyền thống trong các bộ sản phẩm chăn ga gối như:
•    Gấm – mang lại nét quý phái và cách tân cho sản phẩm
•    Lụa tencel – nguồn gốc tự nhiên, được coi là chất sợi của thời đại mới
•    Vải tơ tằm tự nhiên – giúp sản phẩm chăn ga gối Singapore có độ mềm mượt
 
Bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng cotton kết hợp với gấm tạo cho bạn một cảm giác cực kỳ dễ chịu khi sử dụng sản phẩm, hơn nữa với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm có khả năng hút ẩm tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi và có tuổi thọ sản phẩm cao. 
 
 
Màu sắc trang nhã và sang trọng là thiết kế nổi bật của Singapore Home Collection. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp nhất với căn nhà nhỏ của mình. 
 
 
Entershopping.vn tự hào công ty đầu tiên trên thị trường phân phối các sản phẩm chăn ga gối thương hiệu Singapore luôn sở hữu rất nhiều mẫu chăn ga gối với mẫu mã đa dạng đi kèm với chất lượng đạt tiêu chuẩn góp phần tô điểm không gian phòng ngủ gia đình bạn, kích thích và nâng cao giá trị giấc ngủ.