Chữa sùi mào gà sau bao lâu quan hệ được

09:06 17/01/2018

Thời gian điều trị bệnh sùi mào gà tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ và sức đề kháng ở mỗi bệnh nhân tuy nhiên có một điều các bạn cần lưu ý không phải cứ biểu hiện bên ngoài của bện hết là bệnh đã khỏi.

Vậy khi nào thì được xác nhận là khỏi bệnh? Những bệnh nhân khi đi chữa bệnh sùi mào gà sẽ lầm tưởng khi không còn những biểu hiện bên ngoài nữa như các u nhú không còn, không có khí hư dịch màu trắng đục mùi hôi nữa hay các biểu hiện đau nhức, nóng sốt... là bệnh đã khỏi nhưng thực tế các biểu hiện chỉ biến mất vì virus đã bị yếu đi không có khả năng gây ra các biểu hiện của bệnh nữa khi này vẫn chưa được coi là khỏi bệnh vì chỉ cần ngừng thuốc là virus có thể hoạt động và gây bệnh ngay trở lại, chỉ khi virus không thể hoạt động nữa khi ngừng thuốc và trở thành vô hại thì mới được coi là khỏi bệnh. triệu chứng sùi mào gà

Chữa sùi mào gà bao nhiêu lâu thì mới được quan hệ

Vì bệnh sùi mào gà lây qua đường tình dục nên phải trị bệnh khỏi thì mới có thể quan hệ tình dục một các an toàn mà không cần lo lắng.

Khi chữa bệnh sùi mào gà tính từ khi các biểu hiện của bệnh biến mất và bệnh nhân vẫn phải dùng thuốc thì trong 2 tuần đầu tiên các bạn không nên có quan hệ tình dục vì khi này những virus vần còn có thể lây xang người bạn tình và phát bệnh. Trong vòng 6 tháng tiếp theo nếu có quan hệ tình dục bạn cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn vì trong vòng 6 tháng này sẽ là thời gian để kiểm tra các virus đã thực sự vô hại hay không.

Qua thời gian 6 tháng thử thách bạn hãy đến các cơ sở y tế để các bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa tổng thể sức khỏe và virus trong cơ thể bạn đã hoàn toàn vô hại chưa. Khi được nhứng nhận an toàn thì khi này bạn có thể quan hệ tình dục một cách thoải mái và không canaf các biện pháp phòng tránh gì, cũng có nghĩa là nếu các bạn muốn có con thì hoàn toàn không có vấn đề gì hết. phương pháp điều trị sùi mào gà

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn thì trước khi quan hệ thì cả hai nên đi kiểm tra xem mình có mắc bệnh viêm nhiễm hay các bệnh xã hội khác gì không vì rất có thể nếu bị viêm nhiễm các virus, vi khuẩn có hại khác sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn, là môi trường thuận lợi để các virus sùi mào gà hoạt động và bệnh có thể tái phát bất cứ khi nào bạn lơi là. Thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh nghiêm ngặt như vệ sinh sạch sẽ, không quan hệ tình dục bừa bãi, tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe và sức đề kháng tốt.

đường lây nhiễm sùi mào gà