Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng tuyệt vời hơn bạn nghĩ

09:02 13/10/2017

Chào đón một ngày mới với việc quan hệ là điều mà nhiều cặp đôi thường làm hiện nay.

Bình thường các cặp đôi hầu như sẽ làm "chuyện ấy" vào buổi tối và đem muộn, tuy nhiên các chuyên gia đã phát hiện ra rằng làm “chuyện ấy” vào buổi sáng là thời điểm giải phóng oxytocin rất nhiều. Đây chính là chất xúc tác làm cho bạn cảm thấy kết nối với đối tác và giúp cho bạn khởi đầu ngày mới căng tràn năng lượng.

Tips: Làm chuyện ấy an toàn hơn với bao cao su cao cap

Có thêm thời gian gần gũi

Làm "chuyện ấy" để khởi đầu ngày mới căng tràn năng lượng.

Đã bao nhiêu lần bạn lấy cớ đau đầu và làm việc muộn để tránh quan hệ tình dục? S@x vào buổi tối khi bạn đã quá mệt mỏi làm cho việc đó không khác gì “trả bài” cho xong. Vì sao bạn không thay đổi, làm chuyện ấy khi bạn đang vui tươi và căng tràn năng lượng lúc bình minh lên và sử dụng buổi tối để âu yếm đối tác hoặc xem một bộ phim với nhau.

Tăng cường sức khoẻ

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng cải thiện khả năng miễn dịch của bạn bằng cách tăng mức IgA. IgA là một kháng tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ, chẳng hạn các vi khuẩn hoặc virus. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với cảm lạnh và cúm khi quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên.

Kéo dài hơn

Theo nghiên cứu thì mức testosterone của một người đàn ông cao nhất vào buổi sáng sau khi đã được nghỉ ngơi và nạp lại sau một giấc ngủ tốt. Điều này có nghĩa anh ấy là khỏe vào buổi sáng và tràn đầy năng lượng. Thêm vào đó, anh ta có thể kéo dài cuộc vui lâu hơn có nghĩa là cực khoái đảm bảo cho bạn!

Phòng chống các bệnh về tim

Bên cạnh làm cho bạn và đối tác hạnh phúc cả ngày, thì quan hệ tình dục vào buổi sáng cũng làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ. Với rất nhiều lợi ích sức khoẻ bằng việc làm “chuyện ấy” vào buổi sáng chắc chắn rằng bạn có quan hệ tình dục vào buổi sáng ít nhất ba lần một tuần.

Xem thêm: gel titan chính hãng | mua dương vât giả