Mẹo lựa chọn áo cưới cho cô dâu mình dây

04:29 09/09/2018

Mẹo lựa chọn áo cưới cho cô dâu mình dây

Một trong những công việc chuẩn bị đầu tiên trong danh sách kế hoạch cưới, và cũng có thể là công việc đau đầu nhất cho các cô dâu, đó là chọn váy cưới. Một chiếc váy cưới hoàn hảo không chỉ cần đẹp mà đòi hỏi nó phải phù hợp với cô dâu. Nếu cô dâu sở hữu vóc dáng cân đối và hoàn hảo thì sẽ rất dễ dàng khi chọn lựa trang phục cưới. Tuy nhiên, với những cô dâu gầy thì họ cũng khá lo lắng trong việc lựa chọn áo cưới. Theo bạn, nên chọn kiểu áo cưới nào cho cô dâu gầy?

Có nhiều kiểu cô dâu gầy như cô dâu gầy cao, cô dâu gầy thấp bé , cô dâu dáng quả lê (gầy phần trên, ngực bé, eo nhỏ, hông đầy đặn), cô dâu gầy nhưng đầy đặn hoặc gầy kèm theo vòng 3 nhỏ,...vv.... Tùy vào từng kiểu dáng người mà chọn áo cưới cho phù hợp.

- Với những cô dâu gầy cao, đầy đặn:

 Hầu hết mọi áo cưới cô dâu này đều có thể chọn. Quyến rũ, thu hút như kiểu áo cưới đuôi cá, áo cưới cúp ngực tim hay bồng bềnh, thướt tha như áo cưới công chúa...

 

Tuy nhiên không nên mặc áo cưới ngắn hay hở lưng nhiều...

Tránh xa những kiểu áo cưới hở lưng vì nó tố cáo thân hình cò hương của bạn

 

- Cô dâu gầy, nhỏ bé: 

Các cô dâu châu Á thường có đặc điểm chung là vóc dáng nhỏ bé, khung xương nhỏ, vai xuôi… Nếu không biết cách chọn váy cưới phù hợp thì các cô dâu nhỏ người thường dễ dàng lộ khuyết điểm chiều cao khiêm tốn hoặc bị bộ váy cưới cồng kềnh nuốt chửng.Khi bạn là một cô dâu chân ngắn, không nên chọn những chiếc váy cưới đuôi quá dài mà hãy chọn những chiếc soire có phần gấu váy chạm đất hoặc áo cưới mullet, áo cưới ngắn, cũng đừng chọn áo dài tay như người gầy cao.

>>> Chọn áo cưới phù hợp với từng dáng người

 

Kiểu váy cưới phù hợp với cô dâu lùn nên để phần thắt eo lên cao đến chân ngực và phần thân váy kéo dài xuống chấm gót, tạo cảm giác đôi chân bạn dài thêm.

 

Dù yêu thích những kiểu váy cưới công chúa, xòe rộng nhưng không nên dùng bởi chúng sẽ tạo hiệu ứng ngược, khiến chân bạn thêm ngắn hơn.

- Cô dâu dáng quả lê( hông lớn, ngực nhỏ, eo nhỏ): 

Đối với cô dâu ngực nhỏ nên tránh xa những mẫu váy cưới có thiết kế cổ tim khoét sâu vì như thế sẽ tố cáo vòng một kém đầy đặn. Những thiết kế cổ thuyền với đường viền cao sẽ tạo cảm giác vòng một đầy đặn mà lại không làm mất đi vẻ thanh lịch quyến rũ của cô dâu.

Tránh xa kiểu áo cổ tim khoét sâu nếu bạn không có một vòng 1 đầy đặn

 

Nàng dâu nên chọn những chiếc váy có thiết kế vai lệch, được thiết kế với những lớp vải xếp nếp tạo độ phồng gợi cảm giác về vòng một tròn đầy, tự nhiên.

 

Ngoài ra kiểu áo trễ vai thiết kế vắt chéo trước ngực cũng là một lựa chọn cho các cô dâu ngực nhỏ.

Với những chia sẻ trên, hi vọng hữu ích với các bạn!

Nguồn: https://nicolebridal.vn/huong-dan-lua-chon-mau-thiet-ke-ao-cuoi-phu-hop-voi-co-dau-gay/#