BMW 8-Series cập bến giao dịch Đông Nam Á

12:35 08/10/2018

BMW M850i bản coupe vừa được thương hiệu xe Đức đưa đến hàng mẫu tại một sự kiện ở Singapore, tuy nhiên, thời điểm bán ra giao dịch này vẫn chưa được hé lộ.

BMW sau 20 năm dừng sản xuất đã hồi sinh dòng 8-Series đời thứ 2. So với kiểu xe cũ, mẫu coupe đời thứ 2 có tạo ra trang nhã và bắt mắt hơn, đồng thời cũng bổ sung thêm nhiều tính chất hơn. Hãng xe Đức đã đưa chiếc BMW M850i mới tới hàng mẫu tại Singapore, khái quát tới những khách hàng trung thành và lợi ích tại giao dịch này.

google.com/+tuvanmuaxe

Mặc dù chiếc BMW M850i xDrive đã được hàng mẫu tại quốc đảo sư tử nhưng thời điểm chính thống bán ra vẫn chưa được công bố, trong khi đó, vào cuối năm nay, 8-Series mới sẽ đến một số giao dịch khác như Mỹ.

Chiếc M850i mới so với đời đầu được trang bị nguồn động lực V8 4,4 lít tăng áp kép điều chỉnh cho nguồn động lực V12, cho năng lực lên tới 523 mã lực và 750 Nm mô men xoắn. Nhờ công năng kể trên, xe có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Xe được trang bị hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian xDrive nổi tiếng của BMW kết hợp cùng số máy AT 8 cấp. 

BMW sở hữu bộ mâm kim loại chuẩn mực 20 inch. Ngoài ra, kiểu xe mới còn được trang bị thống nhất treo tay đòn kép phía trước và 5 điểm tiếp nối phía sau giúp đánh lái bán sau, vượt qua những cung đường cua hẹp một cách dễ dàng và ổn định hơn, thậm chí dù đang chạy với vận tốc cao. Bên cạnh đó, kiểu xe mới còn sở hữu màn hình HUD, cụm đồng hồ điện tử, thống nhất âm báo sang trọng và đèn xe LED laser.

Kết nối NFC cũng được BMW trang bị cho M850i để khách hàng ngồi trên xe có khả năng khóa/mở/khởi động xe thông qua điện thoại thông minh thay vì cách dùng chìa khóa. Bên cạnh đó, kiểu xe mới đến từ BMW còn sở hữu nhiều thống nhất trợ giúp tiện ích và tính chất bảo toàn tiên tiếp khác.

BMW 8-Series

BMW đã cách dùng vật liệu nhôm đối với những bộ phận như cửa, khung xe phụ phía trước và nắp ca pô để giảm khối lượng của xe. Hãng xe cao cấp của Đức cũng cách dùng những vật liệu đặc biệt như nhựa, magie cường sợi carbon để gia cố và giảm trọng lượng, giúp M850i chỉ còn nặng khoảng 2.000 kg.

Vào cuối năm nay, BMW M850i sẽ chính thống bán ra giao dịch Mỹ với giá khởi động từ 111.900 USD. Sau khi ra mắt, mẫu coupe nhà BMW sẽ phải tranh chấp với Lexus LC hay Mercedes S-Class Coupe.