Chuyển thuốc đau bao tử đi trung quốc

02:34 19/12/2017

TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa, bao gồm cả hàng khó. Liên hệ báo giá: 0936.40.15.18

Gửi thuốc đau bao tử đi trung quốc

Công ty TDK Express chuyên nhận vận chuyển các loại thuốc trị bệnh đi Trung Quốc với dịch vụ an toàn và giá cả hợp lý nhất. Nhu cầu gửi hàng đi trung quốc là các loại thuốc men cho người nhà đâng sinh sống tại Trung Quốc khá nhiều vì tại Trung Quốc có nhiều người Việt đang sinh sống.

Nếu đồ ăn, ăn ở đâu cũng được thì thuốc men là thứ cần sử dụng đúng liều, đúng loại nếu không sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Vì thế mà đối với những người Việt khi sang nước ngoài sinh sống thì cùng với những đồ đạc như áo quần, giày dép, vật dụng cá nhân thì cũng còn mang theo các loại thuốc để phòng ngừa lúc cần dùng đến như thuốc đau đầu, thuốc sổ mũi, thuốc đau bao tử,... Đau bao tử là chứng bệnh mà nhiều người hiện nay, nhất là những người trẻ gặp phải. Căn bệnh kéo dài dai dẳng và phải sử dụng thuốc thường xuyên để giảm đau. Chính vì thế mà ở Trung Quốc, khi dùng hết thuốc thì lại nhờ người nhà mua thuốc trị đau bao tử và chuyển sang cho họ.

Gửi thuốc đau bao tử đi trung quốc

Thuốc trị đau bao tử được gửi đi thường là dạng viên. Ở các công ty vận chuyển hàng trung quốc khác, thuốc đau bao tử dạng viên khi gửi hàng đi trung quốc khá khó khăn, cần có đơn thuốc của bác sỹ bằng tiếng anh mà người gửi hầu như không có đơn thuốc này. Chính vì thế mà chỉ có thể gửi thuốc đau bao tử bằng đường bưu điện với thời gian khá lâu thì tại Trung Quốc mới nhận được.

TDK Express chuyển thuốc đau bao tử dạng viên đi Trung Quốc mà không cần có toa thuốc của bác sỹ. Ngoài ra thời gian vận chuyển của chúng tôi cũng nhanh chóng đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Qúy khách có nhu cầu gửi hàng, hãy liên hệ

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tags: Gửi hàng đi singapore