Nhận chuyển bánh cốm đi trung quốc

01:18 02/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

 

Chuyển bánh cốm đi trung quốc

Những chiếc bánh cốm gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bánh cốm được làm từ những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc nhưng tạo ra những chiếc bánh ngon được nhiều người ưa thích.

Những mặt hàng thực phẩm như bánh cốm phù hợp để gửi hàng đi trung quốc làm quà cho người thân bởi những người Việt sống xa quê nhiều khi chỉ thèm ăn những món bánh kẹo đơn giản từ quê nhà nhưng lại không dễ gì mua được tại nước ngoài. Bánh cốm được gửi sang trung quốc cho nhiều khách hàng và chúng tôi luôn nhận chuyển những mặt hàng này với giá ưu đãi nhất. Càng ngày càng có nhiều khách hàng gửi các loại đồ ăn cho người thân và vì ngại chi phí cao bởi các công ty khách thu phụ phí hàng thực phẩm rất cao nên khách hàng khi gửi thường chỉ gửi ít, không thể gửi nhiều. TDK Express chuyên về các mặt hàng thực phẩm, vì thế mà chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho các khách hàng.

Chuyển bánh cốm đi trung quốc

Bánh cốm được vận chuyển hàng trung quốc có thể kèm theo các hàng thực phẩm khác hoặc gửi riêng bánh cốm với số lượng ít hay nhiều chúng tôi cũng sẽ đều nhận. Những người Việt sống xa nhà, chỉ cần nhận những gói bánh cốm cũng có thể cảm thấy ấm lòng. Bánh cốm mang hương vị tươi mát của làng quê Việt Nam. Hương vị của bánh cốm gợi nhớ lại một thuở tuổi thơ bình yên và đối với những người sống xa quê thì bánh cốm là món quà cáp tuy đơn giản nhưng có giá trị lớn về tinh thần. Chúng trôi sẽ giúp quý khách gửi những chiếc bánh cốm đến tận tay người nhận  tại Trung Quốc.

Liên hệ khi cần gửi hàng đi trung quốc

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc | Gửi hàng đi Singapore