Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

14:19 15/11/2017

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo Ship hàng từ Úc về Việt Nam uy tín

Bước 1: Quý khách liên hệ với tư vấn viên của Quý Nam.
Bước 2: Quý khách chấp nhận các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể làm việc qua email, điện thoại hoặc trực tiếp bằng hợp đồng).
Bước 3: Hàng hóa tại Úc được gửi/vận chuyển đến địa chỉ của Quý Nam tại Úc.
Bước 4: Hàng hóa được chuyển về Việt Nam (Chuyển về Hà Nôi hoặc Sài Gòn theo yêu cầu quý khách).
Bước 5: Quý Nam sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền.
Lợi ích của việc vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Dịch vụ chuyển hàng, ship hàng từ úc về việt nam với chi phí thấp.
Lộ trình chuyển hàng giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Hàng hóa được vận chuyển theo quy trình khép kín và đúng thời gian như thỏa thuận
Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo Ship hàng từ Úc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi nhận mua hàng tại các website bán hàng online tại Úc bất cứ khi nào khách hàng cần.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt lớn so với vận chuyển qua đường tiếp viên hàng không. Nếu quan tâm tới dịch vụ bạn có thể xem qua bẳng giá tại đây
Dịch vụ order - mua hộ hàng từ Úc
Luôn cam kết mang lại dịch vụ order hàng từ Úc với giá tốt nhất và đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với Quý Nam Express bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chu đáo và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Hiện nay các mặt hàng từ Châu Úc đặc biệt là Úc rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành hợp lý, đặc biệt các dòng mỹ phẩm và làm đẹp của Úc. Nhằm phục vụ nhu cầu mua hộ hàng từ Úc công ty Quý Nam chúng tôi đã mở dịch vụ với mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm mua hộ đa dạng và phong phú.
 
Úc hay Australia là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.. Chính nhờ vị trí đắc địa khiến cho việc giao thương hàng hóa và phát triển của nước Úc luôn dẫn đầu trong khu vực. Để order hàng từ Úc hiện nay không còn khó khăn như hồi xưa, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Úc của Quý Nam. Cho dù bạn ở đâu của Việt Nam chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất.