So sánh chuyển hàng đi úc qua bưu điện và dịch vụ chuyển phát nhanh

17:10 13/11/2017

Ngày nay việc tìm nơi gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hay gửi hàng mẫu để chào hàng là không khó ,trước đây phải đem gói hàng đó ra bưu điện để gửi phải mất thời gian

Ngày nay việc tìm nơi gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hay gửi hàng mẫu để chào hàng là không khó ,trước đây phải đem gói hàng đó ra bưu điện để gửi phải mất thời gian đi gửi hàng ,giá cước cao hơn nữa là thời gian vận chuyển lâu khách hàng không biết hàng của mình đến đâu và nhận hàng được hay chưa làm cho tâm lý người gửi hàng luôn lo lắng
Hiện nay trên thị trường có 2 loại hình gửi hàng đi Úc là gửi qua hệ thống bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyển phát nhanh. Nếu như trước đây nhiều người sử dụng dịch vụ của bưu điện thì hiện nay hầu hết lại chuyển sang dùng dịch vụ của công ty chuyển hàng đi úc vì tính nhanh gọn và tiện lợi.
 
Với hình thức chuyển hàng đi úc qua bưu điện: Đây là hình được xem là khá an toàn và giá mềm. Tuy nhiên các mặt hàng trong danh mục vận chuyển lại khá eo hẹp và thời gian vận chuyển cũng khá lâu. Người nhận hàng cũng phải xuất trình đúng giấy tờ theo quy định của nước sở tại mới có thể nhận được hàng hóa gửi từ Việt Nam như: Chứng mình hoặc hộ chiếu....Để sử dụng dịch vụ quý khách hàng nên trực tiếp ra các bưu điện lớn để được tư vấn và làm thủ tục mua hộ hàng Úc.

Với hình thức chuyển phát nhanh dịch vụ: Tuy có giá thành cao hơn so với hình thức bưu điện tuy nhiên dịch vụ này lại được tư vấn và chăm sóc tận răng cho khách hàng. Nếu muốn người nhận chỉ cần ở nhà cũng có thể nhận được hàng hóa chỉ trong vài ngày. Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển tiền sang Úc thông qua hệ thống tracking của một số đơn vị chuyên nghiệp như công ty Quý Nam express.
Dịch vụ này có khá nhiều tuyến vận chuyển như qua đường hàng không, qua đường tàu biển, qua đường bộ tùy theo nhu cầu và mặt hàng mà khách hàng yêu cầu nên khá tiện dụng. Dịch vụ này được xem là đảm bảo tốt và hơn nữa còn có chính sách hoàn tiền và bảo hiểm 100% dành cho hàng hóa.
Nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc bạn có thể liên hệ theo hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục cụ thể nhất.
Công ty chuyển hàng từ Úc về Việt Nam chuyên nghiệp
Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.711.600